Trang Chủ‎ > ‎

tintuc_sukien_01

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Vĩnh Long tổ chức tiết học Tiếng Anh theo Phương pháp học trải nghiệm

Với mục đích tạo môi trường để học sinh được trải nghiệm, vận dụng kiến thức đã học vào thực tế; qua đó từng bước giúp học sinh hình thành năng lực giao tiếp, ứng xử bằng Tiếng Anh; sáng ngày 09/7/2017, trên sân trường Trung tâm đã diễn ra 2 tiết học Tiếng Anh theo Phương pháp học trải nghiệm.

                                                  

Tham gia 2 tiết học trải nghiệm có 126 học sinh đến từ 7 lớp học Tiếng Anh khối Tiểu học và 7 giáo viên chủ nhiệm của những lớp này.

Nội dung tiết học được quý Thầy, Cô xây dựng thông qua các tình huống giao tiếp, ứng xử hoặc các trò chơi sinh động giúp học sinh trải nghiệm các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh của mình. Ngoài ra, đến với tiết học, các em còn được trải nghiệm kỹ năng trình bày trước đám đông cũng như năng lực làm việc nhóm.

Các tiết học ngoại khóa, học tập trải nghiệm thực sự đã tạo được sự thích thú và tăng cường niềm say mê học tập Tiếng Anh của học sinh. Việc tổ chức các tiết học theo hình thức này cũng nhằm thực hiện chủ trương “Dạy học theo định hướng phát triển năng lực của học sinh” của Bộ GDĐT.

TNT

Comments